Total songs with the word சத்து : 183

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga

இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

எச்சரிப்பின் தேவ சத்தத்தை

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum

Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

Eppatip Paaduvaen Naanae

Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari

En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum

Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

Yesuvin Pinne Poga Thuninthen

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

Sonthamendru Sollikolla Ummaivida

Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen

Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa

சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Enakku Ummai Vitta Yaarum

Varusha Thovakathil

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil

Ella Namathirkum Miga Melana

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Sonthan Endru Solli Kolla

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Thaevaa Um Saatsi Naan

Sontham Entu Sollik Kolla

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam

Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்

Rathamae Sinthapatta Rathamae

Vaikaraiyil Umakkaga Vazhimel

Mangalam Selikka Kirupai Arulum

Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்

Seer yesu nathanukku

Vaikaraiyil Umakkaga

Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்

Devan thedum manithan

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa

Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்

Vaigaraiyil Umakkaaga

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Aroopiyae Arupa Sorupiyae

புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai

Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane

Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum

வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga

Vaikaraiyil Umakkaaka

Thaasan puvi

Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam

Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு

Naanga rathangal

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum

Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam

Neethiman naan

வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae

Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே

Arubiyae Aruba – அரூபியே அரூப

அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum

Karththarilum Tham Vallamaiyilum

Vaathai Unthan Kuutaaraththai

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

Naanga Rathangalai Kuritthum

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

Enakku umma vittaa

கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu

Karthar Thame Nam Munne Povaar

Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்

Thirumpi Vanthaan

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Kaanagap Paatha Kaadum

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Ummunnae Enakku

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே

Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

Bethlehem Oororam

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi

Karthar Thamae Karthar Thamae

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Maanuvel Thondare

Yogovaa Nisi Yogovaa Nisi

Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai

Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

Yagova Nisi Yagova Nisi

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற