எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
எக்காளம் ஊதிட – Ekkalam Oothida
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Enathu Kartharin Rajareega Naal
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Chandirane Suriyane Kartharukku
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
En Meetpar Raththam Sinthinaar
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்