Total songs with the word இறங்க : 278

அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி– Devan Varukintaar Vegam Irangi

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Raajan Thaaveethin Uurinilae

Raajan Thaaveethin Oorinilae

Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே

Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam

Indiavil yesu namam

Indiavil Yesu Namam

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

சகேயுவே நீ இறங்கிவா

Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்

கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal

thavithai pola nadanamadi

Raakkaalam Pethlem Maeypparkal

Raakkaalam Pethlem Maeypparkal

Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே

Raakaalam Bethlehem Meipergal

Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal

Raakaalam Bethalem Meippergal

Rakkaalam Pethlem

Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்

Githiyon Nee – கிதியோன் நீ

Kithiyoen Nee Kithiyoen Nee

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்

Githiyon Nee

கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum

Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது

தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum

Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே

வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

Tharunam Ithil Yesuparane

Vaan puzhgal valla

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Vaan Puzhgal Valla

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Vaan Pukal Valla

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்

Irangungappa – இரங்குங்கப்பா

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae

இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum

Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா

இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae

Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே

Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி

Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir

Yesu en vaalvin jothiyai

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

Yesu En Vaalvin Jothiyai –

Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்

Aadhiyum Andhamum Aanavar

Oruvarai Peria Athisayam Seibavar

Heaven came down and glory filled my soul

Akkini Neruppai Irangi Vaarum

Akkini Neruppaay Iranki Vaarum

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum

Akkini neruppai irangi

Vinnaga megam iranganum

Akkini Nerupai Irangi Varum

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare

Aaviyanavare anbin aaviyanavare

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்

இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha

Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae

Oruvarai periya athisayam

Aaviyanavae Anbin Aviyanavae

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே

Palathinalumalla En

Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்

Deva prasannam irangiye

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

Akkini Neruppaay Irangivaarum

Yesuvae enakaga marithirae

Akkini Neruppai Irangivaarum

Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்

Asaivaadum Aaviyae

Naanae Vaaninintru Irangi Vantha

Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6

அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal

Asaivadum aaviye

Thaeva Pirasannamae

என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai

Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே

Asaivaadum Aaviye Thooimayin

Um samugathai vaanjikiren

Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics

Asaivaadum Aaviye Thooimaiyin

yakoba pola naan

Aaviyana Thevanae Asaivadumae

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

தேவ சபையாய் – Deva Sabayaai

Vallamai Thevai Theva

Thaeva Pirasannamae

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

Kartharai thedina naatkal

Megame Magimayin Megame Yesuve

Yaakoba Pola Naan Poraduven

Arul Eralamai Peiyum

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum

Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar

Vallamai Thevai Deva

Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்

Aaviyanavare

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

Meghamea magimayin

Vallamai thevai deva

Udavi Varum

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Vallamai Thaevai Thaevaa

Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே

Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

Anaathi Snaekam

Ellarukkum Ma Unnathar

Kartharai Ekkalamum

Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Ellaarukkum Maa Unnathar

Maekamae Makimaiyin Maekamae

Ellarukkum Maa Unnathar

Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்

Kartharai ekkalamum

Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

Vaanam Thiranthu Venpura Pola

Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

Iyaesuvai Noekki

Ellarukkum Maa Unnatha

Intha Naalai Naan Samarpippen

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

yesu rajan vanthuvittar

Isravelin thuthigalukul vasam

Isravelin rajave en

Deva Prasannamae Irangiyae

Anathi Snegam Engal Yesuvin

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

Intha Naalai Naan Samarppippaen

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்

மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

Nirappumae

Udavi Varum Kanmalai Nokki

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

Udavi Varum Kaanmalai Nokki

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Anupam deva um

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

Isravelin Thuthikkul

மேலானவரே என் – Melanaverae En

Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum

Anuppum Deva Um Aaviyinai

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத

Anuppum deva um

Aaviyae Vaarumae

Nam Devan Anbullavar

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

En Yesu Unnai

Oshana paadi paadi

Chinna Chittu Kuruviye

Nam Devan Anbullavar

Hosanna paadi paadi

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

Deva prasannam tharume

Yesuvin Othukkil Naan

Thaeva Pirasannam Tharumae

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Oppillaatha Thivviya Anpae

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

Ooppillatha Thivviya Anpae

வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika

Isravelin thuthigul vasam

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

Deva Prasannam Tharume

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Enakkaai oruvar piranthu vanthaar

Arathikka

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Ummai nambi vandhen Levi 3

Thaevaa Pirasannam Thaarumae

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Christmas Endraal

Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae

ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Devan Varukinraar Vegam

Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக

எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Em Uyarntha Vaasthalamathuve

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki

Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

Chrismas Entraal Kondaattam

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi

Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே

Deva Ivveetil Indre

Pugazhgindrome Ummaiye

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

Pukazhkinroem Ummaiyae

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae

Em Uyarntha Vasasthalamadhuve

Odivaa Janame Kiristhu

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Nee Malaimel – நீ மலைமேல்

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Nee Malaimel Ulla Pattanam

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Ragasiyamaai Oru Varugai

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Lyrics 9

Nantiyaal Thuthi Paadu

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1