வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Purappadungal Deva Puthalvanin
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Padaithavar unnai kaividamattar
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Santhosam Santhosam Santhosame
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Santhosam santhosam santhosame
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Unn Nenjile Undana Visararangalai
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Unthan Siththam Poel Nataththum
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Marakkapaduvathillai nee ennal
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி