அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Thirimudhal kirubasanane saranam
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Unthan Siththam Poel Nataththum
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Aabirakamin thevan isakkin thevan
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Padaithavar unnai kaividamattar
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Aananthamai Naame Aarparippomeh
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Aananthamaai Naame Aarparippome
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்