Total songs with the word Ya : 270

Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா

En Athumavum Sariramum

Deva Saranam Kartha Saranam

Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo

Alleluya Thuthi Umake

Yesuvin Irandam Varugai

Yelunbi Pragasi Un

Yakobin Devan Thunaiyaar

Varuvai Tharunamithuve

Varuvaai Tharunalidhuvae

Varugavae Varugavae

Uyirulla Nallellam

Unga Prasannam Illamal

Umakagathanae Iyya

Thozh Mel Thuki

Then Sings My Soul

Thayinum Melai Enmel

Neer Ennai Thaanguvathaal

Nandriyodu Naan Thuthi

Magimayana Paralogam Irukayilae

Jeyam Kodukkum Devanukku

Ennai Thedi Vantha

En Meetpar Sendra Paathyil

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Deva Devane Yesu Rajane

Belavanai Ennai

Amarndhirupaen Aruginilae

Yesappa Ennalum Enakku than

Yerusalem Yerusalem Unnai

Vathai Unthan Koodarathai

Vaazhvin Aatharamae

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan

Thagappanae Nalla Thagappanae

Sonthamakukuvom Sugantharipom

Puthu Kirubaigal Thinam

Megam Pondra Saatchigalae

Magizhndhirungal Magizhndhirungal

Kudi Meetpar Namathil

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

En Uyarntha Kamalaiye

Yen Koodave Irum

Usiriruva Dinavella

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

Thulluthayya Um Naamam Solla

Thirumbi Parkiren

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Singa Kebiyil Naan

Puthiya Varudathile

Pidhaavae Nandri Solgiroam

Pali Beedatthil Vaithaen

Padaippu Ellam Umakkae

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

Niraivaana Balanai

Nandri Nandri Nandri Endru

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Meiyaana Dhraatchaichedi

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare

Inthu Devanudaiya Pramanam

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

Esanae Um Sevaike

Ding Ding Ding

Deva Um Karuniyam

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Athikalayil Um Thirumugam Thedi

Agila Ullagam Nambum

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa

Yella Magimaikum Pathiraray

Yaar Pirikka Mudiyum

Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum

Ungge aaviye Anupengge

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu

Thuthi Seiya Thodanginal

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

Sutham Panna Padaatha Desame

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere

Ready Ready Ready Than

Rajavagiya Yen Devane

Paraloga Rajave

Pagal Nera Paadal Neerae

Nallathya Naan Sollavum Seyavum

Naan Potri Paduvaen

Marakka Paduvathillai Naan

Magilchiyodae Avar Sanathi

Maarave Aasaipadugiren

Kaalamo Selluthe

Intha Kallin Mel

Ennavare Ennavare

Ennai Azhathavarae

En Meethu Anbu Koornthu

Yennaku Yaar Undu

Yakobin Devan

Vizukuthu vizukuthu Eriko

Vallamaiyin Aaviyanavar

Ummai Aarathipen

Thudhi Ganam Seluthugirom

Ratchanya Magimai

Puthu Belanai Thaarum

Nallavar Neer Thane

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Muguntha Aanantham

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Kuppayana Ennai

Kanmalayin Maravil

Kai Thuki Yeduthiriyya

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom

Kaanikai Tharuvaye

Imaipoluthum Ennai

Happy Happy Yesu

Hand of God En Melae

Ennai Natathuvabar Neerae

En Snegame

En Sirumaiyai Kannokki

Diyalo Diyalo Diyalo

Appa Unga Madiyila

Anbu Kuruntha En Yesuvinal

Ah Ambara Umbara

Aabiragamai Aasirvathitha

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

You Are the One I Love

Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है

Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

All Hail The Power Of Jesus Name

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

This Little Light Of Mine

Aradhinthu Ninnu Deva – ఆరాధింతు నిన్ను దేవా

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ

Father I Adore You

All over the world the Spirit

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்

Have You Been To Jesus For The Cleansing Power

Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட

My Glory And The Lifter Of My Head

Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு

Come Bless The Lord All Ye Servants

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே

Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು

Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்

Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್

Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு

Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Njan Mounamayirikkathe – എന്റെ വിലാപത്തെ

In Moments Like These

Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்

Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ

Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Have Thine Own Way Lord

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Though I Sleep In A Den

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

As The Deer Panteth

As The Deer Panteth For The Water

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை