Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Devathi devan thanakku sirththi
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Vilaintha Palanai Arupparillai
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க