Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
வாருங்கள் மாந்தரே –Varungal Maantharae
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Engal thesathirku neer vendume
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே