Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Antha Arputham Natantha Vitham
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Ennai Ezhuppum Naadha– என்னை எழுப்பும் நாதா
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Unthan Siththam Poel Nataththum
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu