Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri solli ummai paada vanthom
நன்றி என்று சொல்வேன் –Nandri Endru Solvaen
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Nandribali Nandribali Nallavare
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah