Total songs with the word Yaathum : 396

Aathuma Aadhayam

Vaazhnaalil Yaathu Nerittum

Paralogil Vaazhum

Engumullor Yaarum

Muzhankaal Yaavum

Um Paatham Panninthaen

Aathium Neerae Anthamum

Paatham Ontre Vendum

undhan paatham ondre

En Aathuma Ummai

Aathium neerae anthamum

Piriyamaanavane Un Aathuma

Yesu Paatham Enaku

Aantavarae Um Paatham

Um paatham panidean

Paatham Onte Vaenndum

Paatham Pottiyae Panninthiduvaen

Kkalaithorum Kartharin Paatham

Kiristhuvukkul Vaazhum Enakku

Paatham Onrae Vaentum

Ennai Nadathum Yesu

Aandavare um paatham

Um Paatham Paninthen

Katthum Alaikadal Oorathilae

Anbaai Nadathum Aaviye

Paralogil Vaazhum Deivam

Thuthippaen Yesuvin Paatham

Paatham Ondre Vendum

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe

En aathuma nesa

Deva unthan paatham

Thuthippen Yesuvin Paatham

Yaarum Illai Rajah

Naan Paatum Kaanankalaal

Aatham purintha pavathale

Paathai Kaatum Maayekovaa

Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum

Yaarum Illaa Naeraththil

Yaarum Illaa Naeraththil

Immattum Kaathu Nadathinire

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Yaarum Illai Raja

Karam Pidithu Vazhi Nadathum

En Aathuma Nesa Maipare

En Aathuma Ummai Nokki

Jebathin Naatkal Yennai Maatrum

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin

Um Paatham Panindhaen Ennalum

Paathai Kaattum Maa Yekoevaa

Iraiva Unthan Paatham Varugindren

Paathai Kaattum Maa Yekovaa

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen

Nesare Umthiru Paatham Amarthen

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Paathai Kaatum Maayegova

Ennai Nadathum Yesu Natha

Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka

Ummai Nampi Unthan Paatham

Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum

Vazhi nadathum valla devan

En Ennangalai Maatrum Enn

Unthan Sitham Pol Nadathum

Appa Um Paatham Amarnthuvitten

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum

Ummai Nambi Unthan Paatham

Theva Thaayin Maatham Ithu

Iyaesu Paatham Enakkup Poethum

Paavi Naan Kirupai Kaattum

Karam Pidithennai Vali Nadathum

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Unthan Sitham Pol Nadathum

Nesare um thiru paatham

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen

En Meetpar Kaattum Paathai

Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal

Ummai Pola Yaarum Illaye

Iyaesuvaip Poel Yaarum Illai

Yaarum Illa Nerathil Naan

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

Enakku Ummai Vitta Yaarum

வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum

Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே

Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் –Paatham Pottriye Paninthiduvean

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே –Aathuma Vaanjithu Katharuthe

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து

Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்

Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே

உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்

Enthan Aathumaave

En Aathumaavum Sareeramum

Azhinthu Pogindra Aathumaakalai

Aathumaavae Karththaraiyae

Aathumame en muzhu ullame

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Enthan Aathumave Kartharaiye

Aathumavae sthothari muzhu

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari

Aathumamae En Muzhu Ullamae

Aathumave kartharai sthothiri

Aathumave Nandri Sollu

Aathumame En Muzhu Ullame

என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil

Aathumave nee thuthithiduvay

Motcha yaathirai

Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

Motcha Yaaththirai Selkintom

Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்

Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum

Motcha Yaathrrai Selgirom

Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Kaathulla Povachchi

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil

Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Aathimuthalaai Irunthavarum

Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்

En Athumavum Sariramum

En athumave kartharai

En Aathma Kavi

Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen

அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram

Priyamanavale Un Athuma

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்

Aathmamae, Un Aanndavarin

Aathmame Un Aandavarin

Priyamanavale un athuma

Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae

Aathmamae Un Aantavarin

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

En Athumavum Sariramum

En Aathmavum Sariramum En

Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

En Aathma Nesare En Anbu

Enthan Aathma Naesarae

Enthan Aathma Naesarae

En Aathma Nesar Yesuvai

Enthan aathma nesare

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

En Athuma Nesa Meippare

En Aathma Nesa Meippare

Enthan Aathma Nesare

Yesuve enthan aathma

Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Neerae podhum

சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam

Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum

Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

En Aavi Aathma Thegamum Itho

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே

En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்

Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare

பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே

En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்

En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்

ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Karththarukku Kaaththiruppor

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Um Azhagaana Kangal Ennai

Maarida Em Maa Nesare

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Enakku umma vittaa

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Parisuththame Paran Yesu

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Oruvarum sera oliyinil

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Yesu Paalanaai Piranthaar

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

En Thedal Nee En Deivame

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Oh Megame Ennai Thottu

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu