Total songs with the word Kooda : 264

Yesu Kooda Varuvar

Yesu kooda varuvar

Ennodu kooda sernthu

Oru Nimisham Kooda

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

Unga Kooda – உங்க கூட

Oru kutram kooda seiyaadha

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Arumai Ratchaga Koodi

Koodi Meetper Naamathil

Koda Kodi Sthothiram

Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom

Aani Konda Um Kayangalai

Yen Koodave Irum

Ondru koodi aarathipom

Anantha Koodi Kootathar

Yen Koodave Irum

Koda kodi sthothiram

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Aani Konda Un Kayangalai

Vanthom Un Mainthar Koodi

Orumanamaai Koodi Osanna Paadi

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் –Koda Kodi Sthothiram

Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்

Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi

பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Naan Nirkiren

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Jeevanulla Kallamella

Valla Kirubai Nalla

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Koodathathu Ondrumillaiye

Vathai Unthan Koodarathai

Deiveega Koodarame En Devanin

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Koodaathathu Ontumillaiyae

Theyveekak Koodaaramae

Vaathai Unthan Koodaraththai

En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla

Oruvarum sera koodatha

Vathai unthan koodarathil

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Deiveega koodaram

Vathai Unthan Koodarathai

Koodathathu onrum illayae

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Deiviga Koodaramae Enn

Oruvarum Sera Koodatha

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae

Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Koodume Ellaam Koodume

Koodume Ellam Koodume

Koodum Ellam Koodum

Koodum Ellaam Koodum

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

Thirantha Vasalai Levi-4

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Aaraathikka koodinom

Kalippudan Kooduvom

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Berakkaavil Kooduvom

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

Perakkavil Kooduvom

Aarathikka koodinom

Ummale ellam koodum

Ellorum koodiyeh sangeetham

Ummal Koodum Ellam

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி

Anbana Mantharae Koodungalae

Ellam Koodumae Nandri 6

Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal

ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Ummai aarathika koodinom

ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom

Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்

Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam

பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom

Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Kondaduvom Naam Kondaduvom

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Kuthukalam Kondattame

Kuthuhalam kondattame

Mahizh Kondaduvom

Pandigai Kondaaduvom

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

Kondaduvom naam

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Yesu Sumanthu Kondare

Kondattame 1 New 2019

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Kuthukalam Kondaatamey

Vaanor Poovor Kondada

Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin

Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya

Parisuthar kootam naduvil

Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட

Karthave Umathu Goodarathil

Chrismas Entraal Kondaattam

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar

Parisuthar Kootam Naduvil

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom

Thukkam Kondada Vaarume

Aandavane Kirubai Kooraai

Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்

Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

Vasathiyai Theydi Oodathey

Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்

Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட

Rajathi Raja Vai Kondaduvom

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom

Kodakodi Sthothiram Yereduppom

Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா

Muzhuval

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Um Azhagaana Kangal Ennai

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Parishudhan Mahonnatha Devan

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Kannukulae Kaneer

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Nithyamam Snehathin Aazham

Ummaku Nikaranavar Yaar

Parisutharae engal yesu deva

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

nan aarathikum yesu

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Karunagara Deva Irangi

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Aliyah Levi 4

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Engal thesathirku neer vendume

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த