அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்