Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Megame Magimayin Megame Yesuve
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்