பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Aanandhamaai Naame Aarparippome
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக