அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்