Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Devanai Thuthippathum Keerthanam
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Karthar En Meipperai Irukindrar
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த