இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Rathamae Sinthapatta Rathamae– ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் –Paatham Pottriye Paninthiduvean
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை