இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Appa Neengathan Enakku– அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Saranam Saranam Enakun– சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் –Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Enakoththaasai varum parvatham
Ithu athisayame enakaananthame
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி