Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மோடு நான் இருந்தால்

உம்மோடு நான் இருந்தால்
உலகத்தை ஜெய்த்திடுவேன்
உம் சித்தம் நான் செய்தால்
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லே லூயா

மரண இருளில் பள்ளதாக்கில்
நடந்தால் பயம் இல்லை
உமது கோலும் தடியும்
என்னை தேற்றி நடத்திடுமே

சாத்ராக் மேஷாக் ஆபத் நேகோ
நெருப்பில் பாதுகாத்தீர்
சிங்கத்தின் கெபியில் போட்டாலும்
என்னை பாதுகாப்பீர்

Ummodu Naan Irunthaal Lyrics in English

ummodu naan irunthaal
ulakaththai jeyththiduvaen
um siththam naan seythaal
ententum vaalnthiduvaen

allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allae looyaa

marana irulil pallathaakkil
nadanthaal payam illai
umathu kolum thatiyum
ennai thaetti nadaththidumae

saathraak maeshaak aapath naeko
neruppil paathukaaththeer
singaththin kepiyil pottalum
ennai paathukaappeer

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummodu Naan Irunthaal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மோடு நான் இருந்தால் PPT
Ummodu Naan Irunthaal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மோடு நான் இருந்தால்
ummodu naan irunthaal
உலகத்தை ஜெய்த்திடுவேன்
ulakaththai jeyththiduvaen
உம் சித்தம் நான் செய்தால்
um siththam naan seythaal
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
ententum vaalnthiduvaen

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லே லூயா
allaelooyaa allae looyaa

மரண இருளில் பள்ளதாக்கில்
marana irulil pallathaakkil
நடந்தால் பயம் இல்லை
nadanthaal payam illai
உமது கோலும் தடியும்
umathu kolum thatiyum
என்னை தேற்றி நடத்திடுமே
ennai thaetti nadaththidumae

சாத்ராக் மேஷாக் ஆபத் நேகோ
saathraak maeshaak aapath naeko
நெருப்பில் பாதுகாத்தீர்
neruppil paathukaaththeer
சிங்கத்தின் கெபியில் போட்டாலும்
singaththin kepiyil pottalum
என்னை பாதுகாப்பீர்
ennai paathukaappeer

Ummodu Naan Irunthaal Song Meaning

If I am with you
I will conquer the world
If I do your will
I will live forever

Hallelujah Hallelujah
Alleluia alleluia

Into the darkness of death
There is no fear if it happens
Thy rod and staff
Please guide me

Shadrach Meshach Abad Nego
Protected in fire
Even if put in a lion's kepi
protect me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English