Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Chandirane Suriyane Kartharukku
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki