Total songs with the word அவசர : 56

மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்

அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்

மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha

Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே

அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae

ஆஜ் அவர்கல் ஔரப்தக் ஈசுஏக்சாஹை

மகிமை யாவும் அவருக்கே

அவர் பிள்ளத்தாக்கின் லீலி

அவர் அற்புதர் என்றனரே (2)

Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே

அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்

Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol

இயேசு (2) அவர் நாமம் இயேசு

அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி

அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு

உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham

Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Alaikum Satham Ketkalaiyo

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே