Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் –Sarva Srishtikkum Yejamanan
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Karthar periyavar avar namathu
Ithu athisayame enakaananthame
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Enakoththaasai varum parvatham
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Thirimudhal kirubasanane saranam
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Come Bless The Lord All Ye Servants
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா