Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Purappadungal Deva Puthalvanin
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Isravelin thevanagiya karthavae
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்