சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Aarathanai aarathanai aarathanai
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu