Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்