Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்