Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Enakoththaasai varum parvatham
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor