ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Karththar Naamam En Pugalidame
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
O Manithanae Nee Engae Pokintay
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Karthar En Meipperai Irukindrar
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை