Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Trust in the Lord and don’t despair
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
As The Deer Panteth For The Water
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்