Total songs with the word Chinna : 225

Chinna Chinna Jeeva Vandi

Chinna Manushanukkulla

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Chinna Chittu Kuruviye

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா –Chinna Chinna Kutti Papa

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo

Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu

சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi

Sinna Sinna Jeeva Vannti

Yesvuvin Pinnae

Sinna Manushanukkulla

Yesuvin Pinnae

Sinna Siriya Padagu

Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam

Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar

Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Rathamae – இரத்தமே

Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Alugai Ananthamanathae

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Analaavi Thinanthoerum

Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam

Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு

Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls

Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku

Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

Karththanae Em Thunnaiyaaneer

Irul Neekum Or Natchathram

Sinnap Parathaesi

En vinnapathai

Elshadaay Enthan Thunnai Neerae

Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்

Thunnai Neerae En Yesuvae

உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam

Vinnappathai Ketpavare

Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer

Sinnanjitru Suthanae

Vinnapathai ketpavare

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu

Puthu Kirubaigal Thinam

Athikalai thinam thedi

En Vinnapathai Ketteraiah

Sinnanjitru Kulanthai

Vinnappaththai Kaetpavarae

Vinnappaththai Kaetpavarae – En

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

Nalaya Thinathai Kurithu

Yesuvin pinnal naanumselven

Vinnaga katre nee

Athikalaiyil dhinam thedi

Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ

கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai

Vinnapathai Ketpavare En Kannerai

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Manam makiznthu thinam

Vinnaga megam iranganum

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!

Maname magilnthidu thiname

Vinnaga Katre Nee

Iyaesuvin Pinnaal Naan

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani

Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ

Yesuvin Pinnal Naan Selven

Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom

Vinnaga Raja – விண்ணக ராஜா

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Innamum naam

Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar

Vinnaga Katre Nee Neer

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam

Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai

Innayolam Enne Nadathi

Innaalil Aesunaathar Uyirththaar

விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Innaalvaraikkum Karththarae

Innalvaraikkum Karthare

Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

Kirubayae Unnai Innal

அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

Kirupaiyae Unnai Innaal

Naan Ennaiyae Innaeramae

Innaalil yesu nathar

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

Innalil Yesu Nathar

Vinnoerkal Panpaata Innaalil

Innal radsippu kerra

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Innalil Yesunaadhar Uyirthar

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்

Kirubai Enthan Vaanjai

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Nanna Yesuve Nanna Yesuve

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்