Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Makilnthirungal Makilnthirungal
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Nandri solli ummai paada vanthom
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்