Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி