Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Nandribali Nandribali Nallavare
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Vilaintha Palanai Arupparillai
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae