Total songs with the word Seivaen : 130

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Thoeththiram Seyvaenae

NANDRI SOLVAEN

Thoththiram Seyvaenae

Thothiram Seivene Ratchaganai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Er Sonnaal Poethum Seyvaen

Sthothiram seivenae

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Paavi naan enna seiven

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Unnai Adhisayam Kaana Seiven

Unai Athisaiyam Kana Seiven

Adhisayam Seivar Devan

Thayai Seivai Naatha

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Enni Enni Thuthi Seivai

Athisayam Seivar Devan Arputham

Eenni enni thuthi seivai

Enni Enni Thuthi Seivaai

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen

Yesuvin Pinnal Naan Selven

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

Thayinum Melai Enmel Anbu

Thaayinum melaay enmel

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Um sitham seivathu

Um Siththam Seivathil

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Ennappa Seiyanum

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Yennappa Seiyanum Naan

Deivanbin vellame thiru arul

Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Come Bless The Lord All Ye Servants

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Ummai naan paarkanumae

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Paadi pugalven naan

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

En Aathuma Nesa Maipare

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Yenga Ponaalum

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Maganeunn Nenjenallu Tharayo

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Yesuvin Pillaigal Nangal

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Muzhuval

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே