Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே –Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் பவனியிலே –Parisuthar Pvaniyilae
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா –Parisutharae Engal Yesu
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum