Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
En Meetpar Raththam Sinthinaar
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் –Meetpar Piranthullar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே