Total songs with the word சொல்வோம் : 52

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom

Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

Engal Bharatham | John Jebaraj

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

Vaanam Vittu Boomi Vantheer

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi

இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom

Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்

Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்

Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

Valaigal Kizhiyathakka

Naam Ezhumpum Varai

Theyvaththuvaththin Paripuuranam

Aantavarai Ekkaalamum

Mathave Saranam

Seeresu Baalan Jeyamanu Velan

Anbe En Yesuve

Deivathuvathin Paripooranam

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom

Mathave Saranam Unthan

Elunthu bethelukku

Jeevane nithya jeevane

Jaithuvitaar marathai

Veerathi Veerar Yesu

Aandavarai Ekkaalamum

Nandri solli ummai paada vanthom

Aandavarai Ekkalam pottruvom

Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan

Theyvaththuvaththin Paripooranam

Nanti Solli Ummai Paada Vanthom

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்