Total songs with the word கலங்க : 181

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School

Entha nilayil naan irunthalum

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே

Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே

கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae

கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil

விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe

Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil

Entha Nilayil Nee Irunthalum

கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane

Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை

கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam

Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Aasi Tha Vedha – ஆசி தா வேதா

Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி

Iya neeranu anna kaybavin

கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்

Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்

Erukintaar Thalladi Thavaznthu

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து

Erukintaar thalladi thavaznthu

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

Yerukindrar Thalladi Thavalnthu

Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai

Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்

Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே

ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்

Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே

ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna

Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

Yakob Ennum Siru Poochiye

Pothagar Vanthuvittaar

Pirantha Naal Mudhal

Ummai pola yarundu nanmai

Kalangi nindra

Ummaip Pola Yaarunndu

Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai

Aaviyai Arulumae , Suvaamee

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Sinna Siriya Padagu

Poethakar Vanthu Veettaar

Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

Aaviyai Arulumae, Suvaamee

Pothagar Vanthu Vittar

Poothagar Vanthuvittar

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Aaviyai Arulume Swamy Enak

Enthan Visuvasa Jeeviyathil

Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு

Yacob ennum

Paaduvaen Paravasamaakuvaen

Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe

Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

Paaduven Paravasamaaguven

Aviyai Arulumae Swamy

Aviyai Arulume Swamy Enak

Yarundu Natha Ennai Visaarikka

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

Pirantha Naal Muthal

உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae

Yaarum Illaa Naeraththil

Yarundu natha ennai

Appa Thayala Gunanandha

Yehovah Nissi Yehovah Nissi

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

En Karthar Seiyya

Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

Yaakkopennum Sitru Poochchiyae

Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?

Jehovah Nissi Yetri Paduvom

Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி

Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Karththaavae Ummai Poerrukiraen

Um Anbu Ethanai Perithaiya

Um Anpu Eththanai Perithaiyaa

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Deva Ivveetil Indre

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Thozh Mel Thuki

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Aaruthal Adai Maname

Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து

Yogovaa Nisi Yogovaa Nisi

Odivaa Janame Kiristhu

Yagova Nisi Yagova Nisi

யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai

Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Yaarum Illa Nerathil Naan

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

Yaarum Illaa Naeraththil

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu