Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்