Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai