நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே