Total songs with the word துன்ப : 171

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

Thuthi Thuthi Iyaesuvai

Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே

Siluvaiyae Nalmaramae

Siluvaiyae Nalmaramae

Ummai Nambuven

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

En inba thunba neram

Thayai pola thertrineere

Neer en sontham neer

கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி

Ulagam Taratha Anbai

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Neer En Sontham

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

Yesuve ummai uyathiduven

Anbarin Nesam Aar

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Ulakam Tharaatha Anpai

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

En Inba Thunba Neram

Neer Than Yen Thanjame

கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu

Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்

Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு

Yesu Raajanin Thiruvatikku

Yesu Raajanin Thiruvadikku

இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer

Isravelae Bayapadathe Naane

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Neerthan En Thangame

Anbarin Nesam Aar Sollalagum

வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum

Neerthaan En Thanjamae

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே

Neeyae Enathu Oli

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

Thayai pola Thetrineerae

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar

Nesikkum nesar yesu

Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi

Neeyae Enathu Oli

Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

Kadal Konthaliththup Ponga

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga

Aandavar padaithea veattrien naalithu

Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar

Anjaathiru, En Nenjamae

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Nesikkum Nesar Yesu Unnai

Yesuvae Um Naamathinaal

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Agnsaathiru En Negnsamae

Anjathiru Enn Nenjame

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Isravaelae Payappataathae

Enakken ini payame

Katal Konthaliththup Ponka

Kadal Kondhalithu Ponga

Paaduvaen Paravasamaakuvaen

Iyaesuvae En Theyvamae

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Paareer Gethsamane Poongavil

நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa

Maanida Uruvil

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu

Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu

Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu

Maanida Uruvil

Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு

Yesuvae Um Naamaththinaal

Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum

நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Endha Kaalthilum

Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Isravele bhayapadathe

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Thiruppatham Nambi Vanthen

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Veppamigu Natkalile Acchamillaiye

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha

Thirupaatham Nambi Vanthen

Yesuve En Deivame

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Motcha Yaathrrai Selgirom

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Raajan Thaaveethoorilulla

Karthar Thuyar Dhoniyai

Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்

Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்

Nambi vantha manitharellam

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

Karthar Thuyar Thoniyaai

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

Karthar thuyar thoniyaay

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Rajan Thaveethurillulla Maatu

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Thirupaadham Nambi Vandhen

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha

Inpa Keetham Thunpa

Raajan Thaveethurilulla

Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal

Thirupatham nambi vanthen

Motcha yaathirai

Ponmalai Neram

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

entha kaalathilum entha

En nesar yesuvin mel

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்

Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum

Entha Kalathilum Entha Nerathilum

Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Tham Raththathathathil Thoyntha

தும்பி கோயித்து

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

Nam Devanai Thuthithuppadi

Nam Devanai Thuthithu Paadi

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Evare perumaan

Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்

Ivarae Perumaan

Ivare Perumaan Matra Per Alave

Ivare Peruman – இவரே பெருமான்

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa