Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Kartharai Nambinor Perupettror
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்