எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்