Total songs with the word உணர : 161

Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர

Idhayam Yesuvin Singasanam

Iruthayam Yesuvin Singaasanam

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga

Ellaiyara Anbinale Ennai

Nanmaikalin nayakane

Ellaiyara anbinale ennai

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

Nanmaikalin Naayakanae

நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane

Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே

Nanmaigalin Nayagane Nandri

Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren

Nanmaikalin Naayakanae Nanri

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

Pugazhgindrome Ummaiye

Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

Pukazhkinroem Ummaiyae

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

kazhugu pola

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

Uyarthiduvaen- உயர்த்திடுவேன்

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

ஒயாக் கீதம் உண்டு

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae

வெற்றி உண்டு எனக்கு (2)

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum

Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்

Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்

Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar

உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom

உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்

Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான

உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu

Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom

உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar

Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு

அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி

Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்

Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Uyara Uyara Uyarnthongum

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Vellai Puraavae

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

pattaya kelapuven

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Ummale Naan Oru Senaikul

அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum

Ummale naan oru senaikul

NANDRI SOLVAEN

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey

Singasanam Vittirangi

Ummaalae Naan Oru Saenaikkul

Saranam Saranam Saranam

Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae

அந்த சிலுவையே-Antha Siluvayae

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

Ummale Naan Oru Senaikul

Ethai Ninaithum Nee Kalangathe

தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

Ummale Naan Oru Senaikul Paiven

Mayaiyana intha ulaginile

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen

நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae

Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Vantharul Ivvalayathil Magimai

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha