நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே –Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Bethalegam Oororam Sathirathai
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே