Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு –Elai Enthan Jebathitku
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Ella Namathirkum Melana Nammam
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola