Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Karthar en meipparaai irukirar
Karthar En Meipperai Irukindrar
Karther En Meiperai Irukindrare
Karthar En Meipper Athinale Oru
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்