Total songs with the word David : 154

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

If the spirit of the Lord is in my Soul

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Enthan Thaazhvil Ennai

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Ellame Neerthanaiya

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

En Meetpar Sendra Paathyil

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Deva Devane Yesu Rajane

Yesappa Ennalum Enakku than

Vaazhvin Aatharamae

Sonthamakukuvom Sugantharipom

Magizhndhirungal Magizhndhirungal

Kudi Meetpar Namathil

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

En Uyarntha Kamalaiye

Deva Saranam Kartha Saranam

Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo

Alleluya Thuthi Umake

Yesuvin Irandam Varugai

Yelunbi Pragasi Un

Varuvai Tharunamithuve

Varuvaai Tharunalidhuvae

Varugavae Varugavae

Uyirulla Nallellam

Unga Prasannam Illamal

Then Sings My Soul

Nandriyodu Naan Thuthi

Jeyam Kodukkum Devanukku

Ennai Thedi Vantha

Usiriruva Dinavella

Singa Kebiyil Naan

Puthiya Varudathile

Pidhaavae Nandri Solgiroam

Pali Beedatthil Vaithaen

Padaippu Ellam Umakkae

Meiyaana Dhraatchaichedi

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi

Esanae Um Sevaike

Ding Ding Ding

Deva Um Karuniyam

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae

Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே

Aarathikka Ummidam Vanthaen

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare

Inthu Devanudaiya Pramanam

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே

Yennaku Yaar Undu

Thudhi Ganam Seluthugirom

Ratchanya Magimai

Kuppayana Ennai

Kanmalayin Maravil

Kaanikai Tharuvaye

Imaipoluthum Ennai

Happy Happy Yesu

Ennai Natathuvabar Neerae

En Snegame

Diyalo Diyalo Diyalo

Appa Unga Madiyila

Ah Ambara Umbara

Aabiragamai Aasirvathitha

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa

Yella Magimaikum Pathiraray

Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum

Thuthi Seiya Thodanginal

Sutham Panna Padaatha Desame

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere

Ready Ready Ready Than

Naan Potri Paduvaen

Marakka Paduvathillai Naan

Magilchiyodae Avar Sanathi

Maarave Aasaipadugiren

Kaalamo Selluthe

Ennavare Ennavare

தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

Udhavadha Ennil Uravanerae

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Feliz Navidad

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

Enikkai Karuthunnavan